5 BƯỚC ĐƠN GIẢN ĐỂ THAM GIA SÀN VÀNG LÀ GÌ?

Bạn đang thắc mắc giao dịch trên sàn vàng như thế nào? Bài viết sau đây sẽ cho bạn thấy được những bước đơn giản để tham gia vào sàn vàng là gì? và bạn sẽ không phải tốn nhiều thời gian và công sức để theo đuổi sự thành công tại các sàn vàng.

Bí mật giao dịch sàn vàng là gì?

Vàng là một kim loại quý, luôn được coi là một nơi trú ẩn tài sản an toàn trong những thời điểm khó khăn. Chiến lược giao dịch sàn vàng đơn giản này sẽ giúp bạn mua vàng và bán vàng có lợi ngay cùng một lúc. Cách tiếp cận giao dịch sàn vàng này đã được chứng minh từ cách sử dụng kết hợp các giao dịch Fibonacci và các giao dịch theo đợt.
Chiến lược tốt nhất để giao dịch sàn vàng hoặc các mặt hàng khác chính là làm chính xác theo cách thức mà đồng tiền thông minh tiến hành giao dịch thương mại hàng hóa. Chiến lược giao dịch sàn vàng là gì? Hiểu đơn giản là dựa trên những gì hoạt động tương tự trên thị trường tài chính.
Vì vậy, một chiến lược này cho bạn biết khi nào thì nên tham gia vào các giao dịch, tham gia vào giai đoạn nào thì thích hợp cho đầu tư dài hạn hay cho các đầu tư ngắn hạn.
Nếu bạn lo lắng về lạm phát hoặc về các vấn đề khác của nền kinh tế nói chung, thì việc đầu tư vào vàng là một cách tuyệt vời để bảo vệ tài sản của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn đang thực sự cố gắng kiếm nhiều lợi nhuận từ các xu hướng vàng thế giới thì yêu cầu cơ bản là bạn cần hình dung một phương pháp hiệu quả về giao dịch sàn vàng là gì? Còn riêng chúng tôi thì sử dụng chiến lược giao dịch sàn vàng đơn giản này.
Bài viết này sẽ bao gồm nhiều bước mà bạn cần phải tuân thủ theo để có thể biết cách giao dịch sàn vàng theo cách mà các nhà giao dịch lớn đã thực hiện.
Đầu tiên, hãy mở chiếc khóa bí ẩn giao dịch sàn vàng là gì!
Chúng tôi sẽ tiết lộ cho bạn một số bí kíp giao dịch sàn vàng được các nhà đầu tư chuyên nghiệp sử dụng để đầu tư vào sàn vàng là gì.
Có một sự tương quan nhất định giữa xu hướng của sàn vàng và xu hướng tình hình hoạt động kinh doanh vàng theo thời vụ.
Có những thời điểm nhất định trong năm khi vàng mạnh hơn và một số thời điểm khác trong năm thì vàng có xu hướng yếu hơn. Sẽ tuyệt vời làm sao khi chúng ta có thể biết trước được khi nào sàn vàng có giá tăng hoặc giảm để mà giao dịch?
Các hiện tượng tự nhiên thường lặp đi lặp lại trong cùng những giai đoạn của các năm. Tuyết thường rơi vào mùa đông trong khi ánh nắng mặt trời thường xuất hiện vào mùa hè. Thường niên thì các xu hướng này vẫn tồn tại. Và đây chính xác là tính thời vụ.
Giá vàng, theo một vòng chu kỳ, thường có xu hướng tăng lên trong những quý đầu năm cũng như trong những quý cuối năm. Tháng chín sẽ là một trong những tháng giao dịch vàng tốt nhất.
Chúng ta phải ghi nhớ rằng đây chỉ là các chỉ số chung chung. Các chu kỳ vàng theo mùa sẽ chỉ cung cấp cho bạn xu hướng giá vàng đi xuống hoặc đi lên, tăng hoặc giảm tại một thời điểm cụ thể.

Biểu đồ giá sàn vàng là gì? Câu trả lời dưới đây sẽ cho bạn một góc nhìn về chu trình theo mùa:
Chu kỳ theo mùa của giá vàng là một yếu tố quan trọng vì đây là một trong những công cụ giúp bạn hình dung cách mà tiền thông minh đang hoạt động.
Trước khi lên sơ đồ về các quy tắc chiến lược sàn vàng, hãy lướt qua xem các chỉ số nào mà chúng ta cần sử dụng để giao dịch thành công theo phương pháp này.
Các chỉ số mà bạn cần bao gồm:
Fibonacci Retracements (ngưỡng đảo chiều Fibonacci) là một chỉ số kỹ thuật rất phổ biến dựa trên các con số toán học chủ chốt được xác định bởi Leonardo Fibonacci nhiều thế kỷ trước. Những con số toán học này có thể cung cấp cho chúng ta thông tin nhận biết đáng kể về những khu vực hỗ trợ và kháng cự.
Bây giờ chúng ta hãy xem làm thế nào để giao dịch sàn vàng hiệu quả bằng cách sử dụng những bí mật giao dịch sàn vàng này.
Làm thế nào để biến giao dịch sàn vàng phù hợp khung thời gian ưa thích của bạn.
Bạn muốn giao dịch sàn vàng vào ban ngày?
Hoặc, bạn muốn biết thời điểm đổi chiều giao dịch của sàn vàng là gì?
Ngay cả khi bạn đang muốn tìm cách đầu tư đơn giản vào vàng; mua và nắm giữ vàng trong thời gian dài, bạn có thể tận dụng chiến lược giao dịch sàn vàng đơn giản này để điều chỉnh khung thời gian giao dịch thị trường bất kể kiểu giao dịch của bạn là gì? Chiến lược giao dịch của chúng tôi giúp bạn dễ dàng nhận thấy các thay đổi trong xu hướng giá vàng và phát hiện ra những cơ hội mua và bán hợp lý. Mục đích của bài viết này chỉ sẽ xem xét đến khía cạnh bên mua.
Bước đầu tiên để giao dịch hiệu quả sàn vàng là gì? Mua vàng trong những tháng giao dịch với mức trên trung bình
Bước đầu tiên là đảm bảo rằng bạn đang mua vào đúng những tháng mà giá vàng có xu hướng tăng. Theo biểu đồ giá vàng theo thời vụ, những tháng tốt nhất để mua vàng là vào tháng 1, tháng 2, tháng 8, tháng 9, tháng 11 và tháng 12.
Điều quan trọng là trong những tháng này có điểm chung là giá vàng trên mức trung bình trong những tháng giao dịch này.
Lưu ý * Chúng tôi sẽ chọn và giao dịch trong tháng 1 do đó mà chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách giao dịch trong tình huống thực tế.
Chu trình giá vàng theo thời vụ có xu hướng lặp lại khá thường xuyên bởi vì đó cũng là chu trình của đồng tiền thông minh.
Bây giờ sau khi chúng ta sẽ nhận ra sức ảnh hưởng của tính thời vụ lên giá vàng thì chúng ta sẽ chuyển sang quy tắc giao dịch thứ hai.

Bước tiếp theo để giao dịch hiệu quả sàn vàng là gì: Chờ cho đến khi giá gàng hồi phục lại mức Fibonacci Retracement 0,618 so với phiên thị trường trước đó.
Nhưng thế vẫn chưa đủ để xác định thời điểm thích hợp và chỉ tập trung vào thời điểm đó. Chúng ta cần thêm mọt yếu tổ nữa trong chiến lược giao dịch sàn vàng.
Nếu bạn kết hợp cả biểu đồ xu hướng theo thời vụ và chỉ số Fibonacci, thì điều này sẽ giúp bạn phát hiện được rằng cơ hội mua được giá vàng tiềm năng đang ở phía trước.
Đây là một hệ thống các quy tắc hỗ trợ giao dịch mạnh mẽ, nhưng bạn phải kết hợp linh hoạt các quy tắc lại với nhau và cũng như cố gắng để hòa hợp với hành động giá tổng thể.
Trong ví dụ giao dịch sàn vàng mà chúng tôi đã đề cập trước đó, chúng ta có thể thấy rằng giá vàng đã ở mức giao dịch dưới chỉ số Fibonacci 0.618 của phiên thị trường trước đó. Nhưng hành động mua này đã xảy ra trong tháng 12 và chúng ta có thể thấy giá vàng bắt đầu tăng ngay từ đầu tháng 1 năm 2018.
Bước tiếp theo cũng sẽ cho các bạn thấy chiến lược mua giá vàng của chúng tôi.
Bước thứ 3 để giao dịch hiệu quả sàn vàng là gì: Mua tại ngưỡng hỗ trợ hoặc khi chúng ta phá trên ngưỡng kháng cự.
Nên nhớ rằng, khi giao dịch với loại nguyên tắc giao dịch này, tất cả chúng ta cần là tính linh hoạt.
Đối với chiến lược mua sàn vàng của chúng tôi, chúng tôi đưa ra một kỹ thuật rất đơn giản. Nếu giá vàng tại thời điểm bạn phân tích đang ở ngưỡng hỗ trợ, bạn có thể nên tiếp tục mua nó.
Tuy nhiên, nếu thị trường bắt đầu tăng điểm trước khi bước vào tháng 1, hãy đợi cho đến khi chúng vượt qua ngưỡng kháng cự trước đó thì mới mua vàng vào.
Bạn có thể thấy giá vàng thực tế thường theo chu kỳ thời vụ. Điều này có nghĩa là việc phân tích theo thời vụ là khá chính xác.
Điều quan trọng tiếp theo mà chúng ta cần để thiết lập cho chiến lược giao dịch vàng là xác định thời điểm để bảo vệ cắt lỗ.

Bước thứ 4 để giao dịch hiệu quả sàn vàng là gì: Đặt điểm dừng lỗ dưới mức thấp nhất so với phiên cuối cùng.
Nếu giá vàng đi theo chiều hướng của biểu đồ thời vụ cao hơn mức giá cao mới xác lập thì các bạn nên không tập trung vào mức giá thấp mới xác lập nữa.
Nếu vàng phá vỡ mức giá thấp mới xác lập, điều này sẽ làm vô hiệu các giao dịch của chúng ta và chúng ta cần phải rời khỏi vị trí mua/bán này.
Về vấn đề này, khi chúng ta giao dịch sàn vàng với chiến lược này, chúng ta nên đặt mức cắt lỗ dưới mức thấp nhất so với phiên trước.
Bây giờ rằng bạn có thể biết được thời điểm để cắt lỗ rồi nhé, chúng ta hãy xác định chiến lược lợi nhuận tiếp sau đây.
Bước cuối cùng để giao dịch hiệu quả sàn vàng là gì: Hãy chốt lời trước thời điểm kết thúc tháng hai và đặt lệnh cắt lỗ của bạn dưới mỗi ngưỡng giá thấp nhất so với phiên trước.
Nếu giá vàng đi đúng theo chu trình giá theo thời vụ trong những tháng đầu tiên, thi tốt nhất là bạn nên đợi cho nó cứ tiếp tục đi theo chu kỳ theo thời vụ đã dự đoán. Theo chu trình thời vụ này thì tháng 3 là một trong những tháng giao dịch sàn vàng yếu nhất, vì vậy tốt nhất là thanh khoản ngay, chốt lời và hưởng lợi nhuận.
Nếu bạn đã sử dụng chiến lược giao dịch sàn vàng đơn giản này rồi, bạn sẽ có thể dự đoán được xu hướng sàn vàng theo cách mới và kiếm được một khoản lợi nhuận lớn từ nó.
Trong hai tháng bạn có thể tạo ra lợi nhuận cao khi mà giá vàng tăng từ 1.265 đô la lên 1.366 đô la.
Bạn cũng có thể tìm thấy tín hiệu bán đúng thời điểm mức giá sàn vàng là gì bằng cách sử dụng các quy tắc giao dịch theo cách ngược lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *